2 Ưu điểm vượt trội nhất của dự án Tecco Diamond khiến cho khách hàng siêu lòng

khách hàng – những cư dân tương lai của Chung cư tecco Diamond sẽ nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao, bởi trong vòng bán kính 5km quanh dự án là hàng loạt các trường đại học lớn như đại học kinh tế quốc dân, đại học bách khoa Hà Nội, đại học xây dựng,..và các bệnh viện lớn tuyến trung ương như bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp,….

Chủ đầu tư là 1 đơn vị chất lượng với tài chính mạnh mẽ

Tecco Thanh Trì hiện đang được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tecco. Đây là một tập đoàn lớn, có kinh nghiệm phong phú trên 20 năm.

Căn hộ chung cư Thanh trì chính là tinh hoa của 20 năm kinh nghiệm ấy, là bài học xương máu từ những thành công của hàng chục dự án lớn nhỏ trên cả nước và 7 dự án lớn tại Thanh Trì. Chính vì thế, những con người tài hoa tại Tecco đã đem lại cho Dự án Tecco Diamond những căn hộ vô cùng sang trọng và đẳng cấp, là tinh hoa của kiến trúc Châu Âu đạt chuẩn 5 sao, để khách hàng của dự án có thể sống trong một không gian vô cùng khác biệt.

Bên cạnh đó, tập đoàn Tecco cũng là đảm bảo vững chắc nhất cho mọi cam kết tại khu chung cư 3000m2 tại xã Tứ Hiệp đi đúng định hướng và thời gian đã cam kết, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khoản đầu tư của khách hàng.

Chính vì lý do đó, hãy đến với Dự án Tecco Diamond để cảm nhận sự khác biệt – một cuộc sống vô cùng hiện đại.

Xem thêm 1 dự án bất động sản mới tại website: https://nhsphuong-canh.com/