Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sunshine Sky Park

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sunshine Sky Park

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ chung cư có mức giá bình dân nhưng lại sở hữu thiết kế siêu đẹp, hệ thống cảnh quan đa dạng và phù hợp với các hộ gia đình trẻ thì Dự án Sunshine Sky Park chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là những căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi, khoáng đạt.

Thiết kế căn 2 ngủ tại Sunshine Sky Park có gì đặc biệt

Những căn 2 phòng ngủ tại đây có diện tích dao động trong khoảng từ 48 đến 63m2. Đây là diện tích khá hợp lý cho những hộ gia đình có từ 3 đến 5 thành viên sinh sống mà lại có mức giá vừa phải, tạo cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu nhà chung cư chất lượng tốt khi chi phí còn chưa đảm bảo.

Chi tiết Loại Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sunshine Sky Park

Chi tiết Loại Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sunshine Sky Park

Tuy có diện tích không quá lớn, nhưng chính lối thiết kế độc đáo tận dụng tối đa công năng sử dụng của từng m2 đất đã khiến cho các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây luôn trở nên rộng rãi và thoáng mát. Ban công rộng kết hợp với khe đón gió giúp cho cả căn hộ cả ngày đều được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời và mát mẻ nhờ gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, các căn hộ này đều rất vuông vức không có cột chắn bởi toàn bộ tường nhà đều làm bằng chất liệu chịu lực tốt nên quý vị thoải mái bài trí nội thất theo ý muốn của mình rất dễ dàng. Phòng ngủ rộng, phòng khách thông với bếp nên khi nhìn vào căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Sunshine Sky Park chúng ta đều cảm thấy thật gần gũi, ấm áp và đặc biệt là khi sống tại đây quý vị còn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi bởi hàng loạt các dịch vụ khác nhau có bên trong tòa nhà.