Căn hộ đẳng cấp – ngôn ngữ thiết kế hướng đến cuộc sống thượng lưu của Chung cư Mỹ Đình Pearl

Các căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế cực kỳ hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất. Điều này thể hiện thông qua sự hợp lý trong cách sắp xếp không gian căn hộ, trong đó phòng khách và phòng bếp chung không gian làm căn hộ có cảm giác rộng hơn diện tích thực tế, ban công rộng và cửa sổ lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ, cùng với đó là phòng ngủ được thiết kế kín đáo, đảm bảo chủ nhân của căn hộ luôn có giấc ngủ ngon.

Đặc biệt phải kể đến hệ thống nội thất tại đây. Tất cả mọi thiết bị nội thất bên trong căn hộ đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, qua đó làm tăng sự sang trọng, xa hoa, lộng lẫy của căn hộ.  Với gói nội thất hoàn thiện bàn giao lên tới 500 -700 triệu đồng thì chúng ta thấy rằng chủ đầu tư SSG Group đã dành tâm huyết như thế nào cho từng căn hộ mà mình xây dựng để bán tới tay khách hàng.

Không chỉ có vậy, ở chung cư Mỹ Đình Pearl còn là hàng loạt lựa chọn căn hộ khác nhau, giúp khách hàng có luôn luôn tìm kiếm được một căn hộ phù hợp với gia đình mình. Có thể kể đến là các căn hộ chung cư cao cấp có từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 48 đến 100m2 bên cạnh các căn hộ Duplex thông tầng rộng từ 286 đến 388m2 và các căn Penthouses đặc biệt đẳng cấp rộng tới 230 đến 550m2.

Những phong cách thiết kế trên đã tạo ra một chung cư Mỹ Đình Pearl đẳng cấp bậc nhất trên thị trường căn hộ tại Hà Nội. Vì thế, hãy đến với Dự án đẳng cấp này để cảm nhận về một cuộc sống thượng lưu.

Xem đầy đủ những thông tin mới nhất về dự án tại website https://mydinhpearl.net.vn/