Căn hộ Dual Key Vinhomes West Point

Tại dự án Vinhomes West Point, mô hình những căn hộ hoàn toàn là căn hộ Dual Key đã được giới thiệu đến công chúng. Là những căn hộ 2 trong một theo đúng nghĩa, chúng đang thu hút sự tò mò không nhỏ từ giới đầu tư, cũng như từ chính những khách hàng, bởi đây là mô hình căn hộ còn khá mới lạ ở Việt Nam, vẫn còn khá ít người biết đến chúng.

Căn hộ Dual Key là gì? 

Khái niệm căn hộ Dual Key còn khá mới mẻ, bởi chúng cũng mới được giới thiệu trên thị trường quốc tế vài năm trở lại đây. Đúng theo tên gọi của nó, Dual Key là những căn hộ 2 chìa khóa, một chìa khóa để vào không gian chung và một chìa khóa còn lại để mở ra một trong hai không gian riêng biệt của từng khách hàng.

Sau lớp cửa thứ nhất của căn hộ Vinhomes West Point, là không gian nhà bếp và khu vệ sinh, phòng tắm mà các thành viên trong căn hộ sử dụng chung. Phía sau không gian ấy là cánh cửa thứ hai, mở ra hai thế giới hoàn toàn riêng biệt, một không gian để ở và một không gian có xu hướng thiết kế dành cho văn phòng.

Thiết kế này mang đến sự tối ưu hóa không gian cho người sử dụng, giúp họ đảm bảo những không gian riêng tư cho từng thành viên cho gia đình, đồng thời vẫn đảm bảo có không gian sinh hoạt chung., mang đến sự kết nối cho gia đình ấy.

Mặt bằng chi tiết căn hộ Dual Key

Dual Key tại đây là lần đầu tiên những căn hộ dạng này được thiết kế và giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam. Với những cải tiến so với nguyên mẫu Dual Key ban đầu, cho thuê căn hộ Dual Key Vinhomes West Point trở nên phù hợp với gia đình Việt hơn, là lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.