Chung cư Vinhomes Metropolis

Đối với những người có tính “con nhà lính tính nhà quan” mặc dù không có tiền nhưng vẫn luôn muốn sinh sống ở nhưng nơi sang chảnh, thì rõ ràng đi Thuê căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai đang là 1 sự lựa chọn rất tuyệt vời. Với số tiền thuê nhà phải trả hàng tháng là khá ít ỏi không đáng bao nhiêu so với thu nhập của những người dân sinh sống làm việc tại hà nội

Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn rất sôi động, với rất nhiều khu đô thị được xây dựng mới, cũng như nhiều dự án đã được xây dựng xong và chủ đầu tư bắt đầu trao chìa khóa tới tay các chủ nhân của căn hộ, và đáng chú ý nhất phải nhắc tới căn hộ thương mại 8S đang được cho thuê tại Vinhomes Liễu Giai

Điều đặc biệt hơn nữa, dự án này được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup đã có uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và có được vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường.

Vậy bạn đã biết gì về những thông tin liên quan đến căn hộ cho thuê 8S tại dự án này hay chưa? Hãy cùng khám phá thông tin qua bài viết dưới đây.

những điều đặc biệt cần biết về Thuê Vinhomes Metropolis

Như những thông tin đang tràn lan trên các trang báo mạng, dòng sản phẩm căn hộ thương mại 8S đang được dịch vụ cho thuê Vinhomes Metropolis sẽ chỉ có duy nhất 25 căn. Với số lượng cực kỳ hạn chế như vậy, chắc hẳn khách hàng sẽ thật khó khăn nếu muốn sở hữu cho mình căn hộ tuyệt vời như thế.

Cơn sốt căn hộ dạng này đã được đẩy cao lên khi nhận được thông báo mở bán 8 căn cùng lúc của chủ đầu tư trong thời gian vừa qua. Chỉ với 25 căn nhà đẹp nhất tại đây nhưng có đến cả nghìn người có nhu cầu mua để đầu tư.

Hình thức Thuê Vinhomes Metropolis có tính linh hoạt rất cao khi vừa có thể khai thác được sự tối ưu khi vừa có thể làm nơi để ở, cũng như việc triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh. Vừa có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá mỗi tháng để có thể dành giùm mua bất động sản trong tương lai nếu thích

Bạn có thể sử dụng căn 8S cho công việc từ các ngành hàng thương mại, bán lẻ hay bán sỉ hàng hóa, kinh doanh các loại hình dịch vụ hay thậm chí, rất phù hợp cho những kế hoạch kinh doanh mặt bằng cho thuê căn hộ chung cư chính chủ của các nhà đầu tư hiện nay.

Với sự đồng thời như vậy, siêu phẩm mang tên Căn hộ thương mại 8S hướng đến rất nhiều những đối tượng khách hàng.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, Hình thức Cho thuê Vinhomes Metropolis với loại căn hộ 8S này có diện tích từ 226 – 475m2 với khoảng giá bán là từ 60 triệu – 80 triệu/1 căn hộ/tháng. Thiết kế căn hộ gồm 2 tầng và đặt tại khối đế của 3 tòa nhà chính của dự án.

Đây không khác gì những căn nhà thổ cư nhưng được xây dựng tại tầng cao nhất của tòa nhà 45 tầng mang tên metropolis này, cùng với những hạ tầng đắt giá có bên trong biến nơi đây trở thành ngôi nhà tuyệt vời.

Những đòi hỏi rất khắt khe từ khách hàng đi  Thuê Vinhomes Metropolis

Chính vì vậy, sự thuận tiện mà các căn hộ này có được để có thể giúp ích cho công việc kinh doanh là vô cùng lớn. Số lượng khách hàng sẽ đến với những sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ tăng lên rất nhiều khi dự án chính thức đi vào hoạt động và bàn giao các căn hộ cho khách hàng.

Căn hộ thương mại 8S hiện nay chính là một công cụ hữu hiệu giúp cho công việc kinh doanh của bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Vậy nên, nếu bạn muốn Thuê Chung cư Vinhomes Metropolis, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

THAM KHẢO THÊM WEBSITE: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/