Có những loại hình căn hộ nào tại chung cư Harmony Square?

Đến với Dự án Harmony Square, khách hàng không chỉ có lựa chọn là những căn hộ chung cư truyền thống cao cấp, mà còn lần đầu tiên được tiếp cận và trải nghiệm một cuộc sống đầy mới mẻ trong các căn hộ officetel hiện đại. 

các chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Harmony Square

Các Loại hình căn hộ chung cư cao cấp chỉ có duy nhất tại đây! 

Tại Dự án 199 nguyễn Tuân, chủ đầu tư DLC giới thiệu đến khách hàng các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: 

Các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, có diện tích từ 74 đến 88m2. Đây là những căn hộ trẻ trung và hiện đại, hướng đến khách hàng là những khách hàng trẻ hoặc các gia đình có ít thành viên. Với giá bán từ 2,4 tỷ đồng đến 3,1 tỷ đồng, các căn hộ 2 phòng ngủ này phù hợp với các gia đình có thu nhập từ mức trung bình trên tại thủ đô. 

Các căn hộ 3 phòng ngủ Harmony Square cũng đồng thời là những căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Các thiết kế của căn hộ đều mang hơi thở của một Châu Âu văn minh và lịch thiệp. Đặc biệt nhất là hệ thống nội thất đắt giá hàng đầu được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cung cấp hàng đầu trên thế giới, đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi tuyệt đối cho các không gian này. 

Bên cạnh các căn hộ chung cư 199 Nguyễn Tuân đồng thời được trang bị đầy đủ nội thất, chủ đầu tư còn bàn giao đến khách hàng các căn hộ xây thô với giá bán từ 29,5 triệu đồng /m2 sàn. 

Tất cả các căn hộ Harmony Square đều được mở bán theo hình thức sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài. 

 

Tham khảo thông tin mới nhất: Tiến độ xây dựng dự án Mê Linh Vista City