Điều gì làm nên uy tín lớn cho dự án The Park Home?

Là một dự án quy mô đượi đầu tư bởi nhà đầu tư có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, cùng với đó là một không gian sống đẳng cấp và đồng bộ, Chung cư C22 Bộ Công An hiện tại đang tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường bất động sản thủ đô, là điểm đến hấp dẫn nhiều khách hàng đến với các căn hộ.

Đó cũng là lý do mà bạn nên đến với Vị trí Dự án The Park Home Trần Thái tông và trở thành khách hàng tiếp theo tại nơi đây, để căn hộ cao cấp tại đây cùng bạn tạo dựng một cuộc sống chuẩn mực.

Thông tin về ngày mở bán dự án The Park Home vào năm 2020

Dự án được đầu tư bởi một nhà đầu tư uy tín 

Đó là Chủ đầu tư Handico 52, một công ty danh tiếng trên thị trường bất động sản. Điều này mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi đầu tư vào dự án The Park Home bởi:

Dự án sắp hoàn thành, luôn được chủ đầu tư đảm bảo về tiến độ xây dựng và thực tế các công trình của Handico 52 đều đi đúng hoặc vượt tiến độ và giao nhà cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết.

Chung cư The Park Home được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm đến từ Handico 52, đảm bảo chất lượng công trình cũng như thiết kế các căn hộ đạt chuẩn Châu Âu 5 sao.

Handico 52 sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết, như giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư và sổ bìa đỏ của khu đất xây dựng, từ đó tạo ra hành lang pháp lý minh bạch cho dự án The Park Home, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư mà không lo bất kỳ tranh chấp hay thất thoát nào cho khoản tài chính ấy.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng cam kết sẽ bàn giao sổ hồng căn hộ ngay khi khách hàng chuyển đến sinh sống, từ đó giúp bạn và gia đình yên tâm để tạo lập một cuộc sống mới.

Tham khảo ngay thông tin về: Liền kề Biệt thự Danko Sông Công

vị trí trung tâm của dự án The Park Home

Dự án mang đến một không gian sống chuẩn mực 

Không gian sống tại Dự án C22 Bộ Công An là sự tổng hòa của nhiều yếu tố hàng đầu, mang đến chuẩn mực 5 sao cho cuộc sống của gia đình bạn:

Trước hết, các căn hộ The Park Home mang trong mình sự sang trọng và đẳng cấp hàng đầu, không chỉ là không gian sinh sống lý tưởng mà còn là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn. Điều ấy được tạo dựng bởi các thiết kế khoa học trong từng chi tiết của căn hộ, đi kèm hệ thống nội thất tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Hơn thế, các căn hộ ấy còn đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp, bao gồm hệ thống cảnh quan ngoài trời xanh tươi và xinh đẹp, đi kèm hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn trên 4000m2, bao gồm hàng loạt các cửa hàng, phòng tập và khu vui chơi,… đáp ứng nhanh chóng và chất lượng các nhu cầu mua sắm và vui chơi của khách hàng. Đặc biệt, chúng nằm ngay dưới khu căn hộ của gia đình bạn, để bạn có thể sử dụng các dịch vụ ấy ngay trong chính khu căn hộ nhà mình.

Tất cả đó làm nên uy tín hàng đầu cho dự án The Park Home để nơi đây trở thành điểm đến tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu mua các căn hộ.

Tham khảo thêm tin tức bất động sản liên quan: Căn hộ mẫu Hà Nội Paragon Tower Dịch vọng cầu giấy