Dự án Đất nền FLC Asia Park

Hệ thống tiện ích đa dạng và khép kín của Dự án Đất nền FLC Asia Park

Đối với mỗi khu đô thị chất lượng cao, đặc biệt là khu vực ngoại thành thì tiện ích luôn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn mua. Và tập đoàn FLC luôn hiểu được điều này  nên đã tạo nên cho FLC Quốc oai một hệ thống những tiện ích siêu hoành tráng và khép kín cho cư dân của mình.

hiện thực hóa điều ước tại Dự án Đất nền FLC Asia Park

hiện thực hóa điều ước tại Dự án Đất nền FLC Asia Park

Những tiện ích được quy hoạch

Khi đến với khu đô thị sinh thái rộng lớn này, quý vị khách hàng sẽ nhận được tất cả các giá trị sống đẳng cấp nhất như:

  • Tiện ích sức khỏe: Bệnh viện đa khoa quốc tế với hàng loạt các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao, cư dân thường xuyên được kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể chăm sóc tốt nhất.
  • Tiện ích giáo dục: Trường học liên cấp từ mầm non đến trường cấp 2, cấp 3 sẽ là môi trường giáo dục hiện đại, mới mẻ và chất lượng cho con em cư dân trong và ngoài dự án.
bí mật đầu cơ Dự án Đất nền FLC Asia Park

bí mật đầu cơ Dự án Đất nền FLC Asia Park

  • Tiện ích giải trí: Dự án sẽ được bố trí khu vui chơi trẻ em, trung tâm giải trí mua sắm và nhà hàng, quán café… giúp cư dân có nơi giải trí, xua tan mọi mệt mỏi sau giờ làm việc mà không cần phải đi quá xa.
  • Tiện ích mua sắm: Trung tâm thương mại sầm uất sẽ có đầy đủ tất cả các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của người dân.

Nhìn chung, đến với Dự án Đất nền FLC Asia Park là khi bạn có thể tách hoàn toàn các dịch vụ bên ngoài bởi ngay ở nơi sống của mình đã có đầy đủ những tiện ích cần thiết.

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT: Vị trí Vincity

THÔNG BÁO MỚI NHẤT: căn hộ khách sạn Cocobay