Giá bán các căn hộ Sunshine Empire

Hiện tại, chủ đầu tư của Khu đô thị Sunshine Empire đang mở bán dự án này ở giai đoạn đầu, nên giá bán ở thời điểm này đang là tốt nhất. Vì thế, đây là lúc các nhà đầu tư vào khách hàng nên xem xét mua các căn hộ tại đây càng sớm càng tốt, bởi càng mua nhanh, khách hàng sẽ càng có nhiều cơ hội sở hữu các căn hộ này với mức giá thấp nhất có thể.

Bảng Giá bán đợt 1 ra sao? 

Hiện tại, giá bán căn hộ Sunshine Empire đang được chủ đầu tư công bố là trong khoảng 49 triệu đến 51 triệu đồng/m2 sàn đã bao gồm VAT và nội thất đầy đủ. Với gói nội thất được bàn giao trong căn hộ thì khách hàng chỉ cần mua thêm tivi nữa là vào ở được ngay

Với những khách hàng mới quan tâm đến dự án này, có lẽ sẽ có cảm nhận ban đầu là giá bán này không hề rẻ, nhưng với những ai đã và đang theo dõi Chủ đầu tư Sunshine, chắc hẳn sẽ nhận ra mức giá này rất hợp lý với một căn hộ đẳng cấp như Sunshine Empire.

Đặc biệt là với những căn hộ tọa lạc tại Ciputra nói riêng và địa bàn quận Tây Hồ nói chung, mức giá trên chỉ mới dừng lại ở mức giá sàn của các căn hộ, và mức giá trung bình của các căn hộ trên địa bàn quận này thường ở mức 47 triệu đến 50 triệu đồng /m2.

Hơn thế nữa, với một căn hộ đẳng cấp thượng lưu, phong cách hoàng gia như Sunshine Empire Sky Villas, sẽ là quá hời khi khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 40 đến 45 triệu đồng cho 1m2 mặt sàn – mức giá mà khách hàng chỉ tìm thấy ở những căn hộ tầm trung trên địa bàn quận Cầu Giấy gần đó.