Giá bán Chung cư Sunshine Sky Park

Giá bán Chung cư Sunshine Sky Park chỉ từ 18tr/m2

Tập đoàn Sunshine Group bất ngờ có bước ngoặt sang phân khúc nhà ở giá rẻ đầu tiên tại dự án chung cư Sunshine Sky Park với mức giá khởi điểm chỉ từ 18tr/m2 và thiết kế hoàn toàn vượt trội so với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc khác. Hứa hẹn sẽ trở thành dự án trung tâm và tạo nên sức hút cực lớn trên thị trường nhà đất thủ đô trong thời gian sắp tới.

Tham khảo Giá bán Chung cư Sunshine Sky Park

Tham khảo Giá bán Chung cư Sunshine Sky Park

Căn hộ Sunshine Sky Park không gian sống hoàn hảo cho cư dân Hà Nội

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ có mức giá vừa phải nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu về thiết kế – tiện ích và cảnh quan thì chắc chắn không thể bỏ qua chung cư Sunshine Sky Park. Bởi là dự án đầu tiên trong phân khúc nhà bình dân nên tập đoàn Sunshine đã tập trung mọi nguồn lực nhân sự tốt nhất cùng yếu tố vị trí vàng tại khu vực cửa ngõ phía đông bắc sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Mức giá 18tr/m2 là quá rẻ so với những sản phẩm cùng loại tại khu vực nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, khi sống tại đây quý vị lại mất không quá 20p để tới được các khu vực quan trọng và trung tâm nhất của Hà Nội thì có lý do gì để chúng ta không coi đây là cơ hội để sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

Bên cạnh đó, với thiết kế chuẩn sinh thái Singapore sẽ tạo nên không gian sống xanh, an lành và tốt cho sức khỏe cho tất cả mọi người, đặc biệt nếu bạn có con nhỏ, cha mẹ, ông bà lớn tuổi thì chắc chắn không nên bỏ qua Giá bán Chung cư Sunshine Sky Park