Giá bán Dự án X2 Đại Kim đi kèm tiến độ thanh toán hợp lý

Ngoài mức Giá bán hợp lý được niêm yết chính thức từ phía Chủ đầu tư chung cư X2 Đại Kim lại càng trở lên hợp lý hơn khi mà chính sách chiết khấu giảm giá trong đợt này lên tới 5% giá trị bất động sản cho các khách hàng,và đồng thời chủ đầu tư của dự án đưa ra một lộ trình thanh toán rất phù hợp. Chi tiết về chính sách như sau:

thiết kế điển hình của dự án X2 Đại Kim

Khi kí hợp đồng, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán trước 20% tức là số tiền bỏ ra sẽ chỉ trong khoảng từ 350 triệu đồng đến dưới 650 triệu đồng.

Đợt 2 sau 30 ngày kí hợp đồng, số tiền thanh toán là 20% giá trị căn hộ. Các đợt thanh toán 3 và Đợt 4 là 15% khi Dự án X2 Đại Kim xây đến tầng thứ 20 và khi xây dựng tới tầng 35 của tòa nhà

Đợt 5: Khi dự án xây dựng tới tầng 40 thì khách hàng có trách nhiệm đóng nốt 10% giá trị bất động sản khi xây dựng xong phần thô.

Đợt 6 khách hàng đóng 25% khi nhân bàn giao nhà và đợt cuối cùng là 5% còn lại khi khách hàng nhận sổ hồng căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng không đủ khả năng chi trả theo lộ trình như trên còn được ưu tiên vay vốn ngân hàng với giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ. Với mức lãi suất hấp dẫn không vượt quá 11% mỗi năm.

Chính vì thế hãy đến với Khu chung cư X2 Đại Kim, bởi tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm tin tức mới: http://duanfivestarresident.com/