Goldsand Hill Villa Đất nền Mũi Né

Sở hữu sổ đỏ ngay lập tức với Goldsand Hill Villa Đất nền Mũi Né

Hiện nay, do trên thị trường gặp quá nhiều trường hợp khách hàng mua các dự án đất nền bị chủ đầu tư “nợ” sổ đỏ nhiều năm mà không thấy trả lời hay có bất kì động thái nào liên quan đến việc trả sổ đỏ cho họ.

Vậy nên, đối với một dự án đất nền nổi tiếng, được công chúng đặc biệt quan tâm như Goldsand Hill Villa , những tiện ích, ưu điểm và thế mạnh đều không thể so sánh được với việc cam kết của chủ đầu tư bàn giao sản phẩm, lô đất đi kèm với sổ đỏ chính chủ.

đánh giá ưu và nhược điểm của Goldsand Hill Villa

Nhà đất thổ cư Mũi Né được Công ty TNHH Lộc Tú hợp tác với Công ty Bất động sản VNG xây dựng đã trở thành tâm điểm của các sàn giao dịch bất động sản trong thời gian vừa qua. Không chỉ là một dự án đất nền với nhà đầu tư uy tín, vị trí vàng, khả năng đầu tư đem lại nguồn lợi cao, mà với sự cam kết của chủ đầu tư khi khách hàng hoàn tất 100% số tiền giá trị của hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ chứng thực quyền sở hữu ngay lập tức, khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng khi đến với dự án này.

Ngay từ những ngày đầu thực hiện khởi công xây dựng, chủ đầu tư đã tiền hành những thủ tục pháp lí dành riêng cho dự án đất nền Goldsand Hill Villa để nhanh chóng có được những cuốn sổ đỏ dành riêng cho từng lô đất. Hạ tầng của dự án đến khi hoàn thiện 100%, các khách hàng đăng kí mua nền, đặt cọc và kí hợp đồng, sẽ ngay lập tức tiến hành chứng thực sổ đỏ chính chủ cho khách hàng ngay trong ngày bàn giao mặt bằng, căn hộ.

Lộc Tú cho biết, những nhu cầu của khách hàng khi đến mua lô, nền, căn hộ, chắc chắn là phải được xem sổ ngay tại dự án hoặc tại công ty. Vậy nên, Đơn vị thực hiện Goldsand Hill Villa cam kết với khách hàng: Sẽ tiến hành cho khách xem sổ ngay tại khu dự án và công ty khi khách hàng có yêu cầu. Và khi được thanh toán đầy đủ phí và giá trị được ký trong hợp đồng, cuồn sổ đỏ này sẽ được kí công chứng ngay trong ngày.

quy mô xây dựng Goldsand Hill Villa là rất lớn

Cuốn sổ đỏ là một vật rất quan trọng, nó chứng minh được quyền sở hữu của chủ đất, chủ nhà và là một giấy tờ pháp lý không thể thiếu được trong các giao dịch và mua bán bất động sản.

Vì vậy, với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, Chủ đầu tư Goldsand Hill Villa Đất nền Mũi Né đã và đang lỗ lực không ngừng để nhanh chóng xây dựng và hoàn thiện xong dự án và mang những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Còn gì thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý tại dự án này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

 

XEM TIN TỨC: Mua bán Nhà phố Hà nội https://nhamatpho.info/du-an/