khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Thiết kế độc đáo của khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Là dự án sở hữu nhiều ưu thế về mặt vị trí, giá bán cũng như uy tín của chủ đầu tư, dự án Vĩnh Phúc còn có thiết kế độc đáo theo phong cách hiện đại và sự tối ưu hóa công năng sử dụng của từng m2 đất thì chắc chắn rằng khi hoàn thiện nơi đây sẽ trở thành chốn an cư hoàn hỏa cho các hộ gia đình.

màu xanh đầy mê hoặc tại khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

màu xanh đầy mê hoặc tại khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Thiết kế hợp lý từ nội thất cho đến ngoại thất bàn giao

Một căn nhà đáng sống không chỉ dừng lại ở việc nó được thiết kế bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao mà đó còn là nhờ vào sự hợp lý trong quá trình sắp xếp, bài trí nội – ngoại thất để cuộc sống của chủ nhân và cả gia đình được thuận lợi nhất có thể.

Hoàn toàn hiểu được điều đó nên chủ đầu tư đã nhờ tới bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam để có thể giúp họ tạo thành các căn hộ liền kề, những căn biệt thự hay chung cư kiểu mẫu có sự tiện nghi tuyệt đối cùng khả năng tối ưu hóa công năng sử dụng tuyệt đối, từng m2 sàn nhà đều có ý nghĩa đối với cuộc sống của chủ nhân.

đánh giá toàn bộ khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

đánh giá toàn bộ khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó, cảnh quan thiên nhiên xung quanh cũng là điểm cộng lớn của dự án này khi từ trong ra ngoài đều được bố trí cây xanh, vườn hòa hay hồ nước trong xanh để nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tạo cho người dân tương lai của mình một cuộc sống thật sự đáng mơ ước tại khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Xem thêm: Liền kề TNR Star hiệp Hòa