Liền kề FLC Vân Đồn

Giới thiệu Dự án Liền kề FLC Vân Đồn

Liền kề vẫn luôn là hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu trong các dự án khu đô thị tại Hà Nội hiện nay. Và lần này chủ đầu tư FLC Group sẽ mang tới cho khách hàng Thủ Đô hàng loạt những dãy liền kề siêu đẹp trong khuôn viên rộng 54ha nằm ngay khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng.

cách để hoàn thiện Liền kề FLC Vân Đồn

cách để hoàn thiện Liền kề FLC Vân Đồn

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình chắc chắn dự án này sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ phải gật đầu.

Thiết kế căn hộ liền kề trong khu vực Quảng ninh

Với đặc điểm là những căn hộ liên nhau thành một dãy phố trải dài nơi trung tâm nhất của dự án. Liền kề FLC hoàn toàn nổi bật với không gian xung quanh và đóng vai trò là hạng mục không thể bỏ qua đối với tất cả các nhà đầu tư thông thái.

Mỗi căn hộ tại đây sẽ có thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 tầng mái. Đây chính là không gian hoàn hảo dành cho các hộ gia đình trẻ hoặc những gia đình sống chung nhiều thế hệ.

chúng ta có gì ở  Liền kề FLC Vân Đồn

chúng ta có gì ở Liền kề FLC Vân Đồn

Từ tầng 1 đến tầng 3 của ngôi nhà đều có thiết kế cửa sổ, tầng 2 và tầng 3 có ban công nên toàn thể không gian bên trong vào ban ngày luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời, không khí được lưu thông thường xuyên cũng là yếu tố quyết định tới việc nhiệt độ trong nhà mát mẻ, thoáng đãng không bí bách như nhiều khu liền kề tại các dự án khác.

Với vị thế trung tâm của mình, chắc chắn rằng khi lựa chọn Liền kề FLC Vân Đồn quý vị sẽ có được chốn an cư thật sự hoàn hảo.

Thông tin đầy đủ: Chủ đầu tư ICID Complex

Thông tin đầy đủ: Dự án biệt thự FLC Đà nẵng