Liền kề Gosabe City có giá bán hợp lý

Được định hình ở phân khúc căn hộ phía dưới những căn biệt thự liền kề Gosabe City Quảng Bình là sản phẩm hướng đến khách hàng là những gia đình có thu nhập tầm trung trong xã hội, nhưng luôn có mong muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và hiện đại bậc nhất cho cả gia đình.

Vì lý do đó, liền kề ven biển Quảng bình đang được bán với giá chỉ từ 16 triệu đồng /m2, tương đương với khoảng trên dưới 2 tỷ đồng /lô đất. Mức giá này được cho là rẻ hơn so với một số dự án lân cận trong khu vực, vốn luôn được rao bán trên 20 triệu đồng/m2. Đặc biệt là với một dự án ven biển như Gosabe City, mức giá trên là vô cùng ưu đãi.

Đi kèm với giá bán hợp lý, khách hàng khi lựa chọn những căn liền kề Gosabe Nhân Trạch còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng đẳng cấp khác. Đó là khả năng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ theo hợp đồng mua bán, với thời gian hoàn trả lên tới 15 năm cùng mức lãi suất thấp. Đó là khoản chiết khấu 3% đến 5% giá trị căn liền kề theo hợp đồng mua bán bẩt động sản.

NGoài ra trong đợt mở bán đầu tiên thì chủ đầu tư Vĩnh Hưng cũng có chương trình quà tặng đặc biệt để tri ân các khách hàng, đó là 20 khách hàng đầu tiên đặt mua đất nền tại dự án này sẽ được tặng tới 2 cây vàng SJC.

Vì lý do ấy, hãy chọn những căn liền kề tại Gosabe City thay vì tại dự án khác, bởi chúng chính là lựa chọn sáng giá nhất dành đến cho khách hàng nhằm tạo dựng một cuộc sống hiện đại, trong khi chi phí cho việc mua căn hộ có thể nói là ở mức thấp nhất.

Xem thêm website chính thức: https://dankoavenue.vn