Lựa chọn căn hộ chung cư Han Jardin có 3 phòng ngủ

Đối với những gia đình có từ 5 người hay các gia đình có tiềm lực kinh tế mạnh và muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp thì căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Han Jardin là rất phù hợp. Căn hộ rất rộng, có diện tích lên tới 110m2, được thiết kế thành 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Các dịch vụ tại Chung cư Han Jardin

Căn hộ loại 3 phòng ngủ thường là căn hộ góc, có tầm nhìn đẹp nhất và thoáng đãng nhất, lại có ban công rộng, tạo ra sự hòa hợp với thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái cho các hộ gia đình.

Chủ đầu tư cũng đặc biệt chăm chút đến nội thất của căn hộ, đó là những nội thất cao cấp nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng. Theo đó, Ngoài các loại căn 3 ngủ ra thì tại dự án này cũng có đầy đủ những loại căn hộ khác như căn 1 ngủ, căn 2 ngủ, căn 4 ngủ,…. Cho nên tùy nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể chọn cho mình một căn hộ có diện tích và số phòng phù hợp.

Các căn hộ N01 T6 T7 bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp mà hiện nay chỉ có giá bán chưa đến 4 tỷ đồng trong đó đã bao gồm cả thuế và các chi phí phát sinh. Đây là giá bán lý tưởng nhất so với vị trí và hệ thống tiện ích của dự án mang lại.

Hãy đến với Han Jardin để lựa chọn cho mình một không gian sống phù hợp nhé!

Xem thêm tin tức về thị trường địa ốc tại: https://mipecrubik360s.com/chu-dau-tu-mipec/