Mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park

Mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park – những siêu căn hộ mới

Sunshine Sky Park là những tòa nhà cao tới 37 tầng tại quận Long Biên – Hà Nội, tại đây sẽ có khu nhà ở – trung tâm thương mại – khu dịch vụ và văn phòng cho thuê.

Chi tiết Mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park mới nhất

Chi tiết Mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park mới nhất

Tất cả các căn hộ chung cư tại dự án này đều được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ từng chi tiết. Từ khâu thiết kế tới thi công và hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khu đô thị xanh mà các kiến trúc sư hàng đầu Singapor tạo dựng.

Kiến trúc và mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park

Kiến trúc mặt đứng của dự án cũng như toàn bộ số nội thất đều có phong cách đồng bộ theo hướng hiện đại, tiện nghi và được khai thác tối đa công năng sử dụng. Từ những đường nét tinh tế của lối kiến trúc châu Âu, kết hợp với các chi tiết của nhà ở hiện đại châu Á đồng thời là không gian mở gần gũi với thiên nhiên đã tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo.

Các căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park có diện tích khá đa dạng, phù hợp với các gia đình 2 thế hệ khi được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích từ 48 đến 80m2. Tất cả các căn hộ tại đây đều vuông vức, tạo điều kiện cho chủ nhân căn hộ có thể bài trí nội thất theo nhiều phong cách khác nhau. Cùng với khoảng ban công rộng lớn giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Loại căn hộ trong Mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park Long biên

Loại căn hộ trong Mặt bằng chung cư Sunshine Sky Park Long biên

Bên cạnh đó màu sắc căn hộ cũng đồng nhất, phù hợp với màu của toàn thể tòa nhà nên khá bắt mắt. Những yếu tố này chính là điểm cộng tuyệt vời dành cho cư dân một chốn an cư hoàn hảo.