Mặt bằng dự án The Terra An Hưng

Mặt bằng dự án The Terra An Hưng

Là dự án gây sự chú ý mạnh mẽ từ thị trường BĐS Thủ đô ngay từ khi ra mắt không lâu, khu đô thị Terra  sở hữu những ưu thế lớn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác được mở bán cùng thời điểm.

tiết lộ thêm về Mặt bằng dự án The Terra An Hưng

tiết lộ thêm về Mặt bằng dự án The Terra An Hưng

Và bằng chính chất lượng cũng như giá cả hợp lý của mình mà khu chung cư này được lòng khách hàng và sở hữu lượng hợp đồng mua bán lớn.

Mặt bằng chi tiết dự án chung cư The Terra An Hưng

Khu chung cư chất lượng cao này được quy hoạch theo khu đô thị An Hưng rất hợp lý và khoa học, hoàn toàn phù hợp với tổng thể kiến trúc chung của thành phố Hà Nội. Bên cạnh các tuyến đường giao thông nội khu thì xung quanh dự án chính là đường vành đai phía bắc TP Hà Đông, chỉ giới đường 42m, vỉa hè mỗi bên 4m, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài rộng 24m…. Với đường giao thông thuận tiện như thế này cũng là lúc cư dân tương lai có thể dễ dàng chi chuyển tới bất kỳ vị trí nào trong cũng như ngoài thành phố.

điều tốt nhất ở dự án The Terra An Hưng

điều tốt nhất ở dự án The Terra An Hưng

Khối nhà cao tầng An Hưng có 45 tầng tương ứng với khoảng gần 1500 căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, là nơi an cư của gần 4000 người và cũng là nơi sở hữu hệ thống tiện ích siêu hoành tráng để phục vụ cho chính cư dân của mình.

Bên cạnh tòa nhà cao gần 50 tầng này thì xung quanh dự án còn là những khoảng xanh mát, đường giao thông nội khu và hơn hết chính là hồ điều hòa rộng lớn, biến cuộc sống của người dân Mặt bằng dự án The Terra An Hưng trở nên thật sự đáng mơ ước.

Xem thêm: Dự án Khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Xem thêm: Dự án Mỹ Đình Plaza