Mua căn hộ chung cư Vinhomes West Point để làm gì?

Những ngày qua, khu căn hộ chung cư tại Vinhomes West Point đang được mở bán, thu hút đông đảo khách hàng đến chọn mua. Với công năng sử dụng đa dạng, những căn hộ ở đây trở lên thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng chọn mua không chỉ để ở.

Sự kiện mở bán Vinhomes West Point chính thức

Căn hộ cao cấp tại đây được dùng để ở

Đây cũng là mục đích sử dụng chính của khu căn hộ tại đây. Với thiết kế hiện đại, khoa học và nội thất tiện nghi hàng đầu trên thế giới, khu đô thị Vinhomes Đỗ Đức Dục trở thành những không gian sống sang trọng trong mơ cho mọi khách hàng.

Với nhiều phân khúc căn hộ khác nhau, Vinhomes West Point không chỉ hướng đến những khách hàng giàu có mà còn mang đến giải pháp sinh sống cho một bộ phận khách hàng bình dân. Với những khách hàng còn độc thân và có tiềm lực tài chính còn ít ỏi, Vinhomes Phạm Hùng mang đến cho họ những căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 35 đến dưới 50m2, với giá thành ở mức thấp, góp phần cùng chính họ giải quyết nhu cầu cư trú. Với những khách hàng có tiềm lực tài chính tốt hơn, dự án mang đến cho họ những không gian sống 2, 3 hay 4 phòng ngủ, giúp cả gia đình có một cuộc sống tiện nghi.

Ngoài chính sách mở bán căn hộ, Chủ đầu tư Vingroup còn mang đến chính sách cho thuê hấp dẫn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu về căn hộ để ở cho các gia đình.

Xem thêm thông tin: Biệt thự Liền kề Seoul Ecohome Tràng Duệ

tiến độ xây Vinhomes West Point mới nhất năm 2019

Căn hộ được sử dụng để làm văn phòng

Những giải pháp căn hộ được sử dụng làm văn phòng được cho là tối ưu hóa chi phí tài chính. Giá cho thuê chung cư Vinhomes West Point hoàn toàn có thể đáp ứng đủ điều kiện để trở thành những văn phòng rộng rãi, hiện đại bậc nhất, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của khách hàng.

Với tiện ích xanh, hiện đại, những chung cư đẳng cấp mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên văn phòng, tạo ra cho họ sự thoải mái nhất để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, các căn hộ Dual Key được giới thiệu đến khách hàng, tạo ra hai môi trường riêng biệt vừa để ở vừa để làm việc trong cùng một căn hộ. Những căn hộ Dual Key được thiết kế thành hai không gian, gồm không gian chung là nhà bếp và phòng tắm và phía sau không gian chung ấy là hai không gian riêng hoàn toàn tách biệt trong cùng một căn hộ. Một không gian được thiết kế với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, WC phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống. Không gian còn lại được thiết kế thành mô hình văn phòng chuyên dụng cho công việc và nó cũng có khả năng chuyển đổi linh hoạt thành những không gian để sinh sống cho gia đình thứ hai.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án chung cư Vinhomes West Point nhé!

Tham khảo thêm 1 dự án bất động sản mới mở bán tại website: https://dankocitys.com/