Ngọc Sơn Riverside là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Hiện tại, giá bán của Ngọc Sơn Riverside đang được niêm yết ở mức chỉ từ 13 triệu đồng /m2. Đây là mức giá bán thấp nhất trên thị trường bất động sản Hải Dương, thậm chí thấp hơn các dự án khác đến cả chục triệu đồng. Và ngay sau đây chúng ta cùng nhau phân tích bảng giá bán mới nhất dưới đây nhé!

Và theo dự báo, mức giá bán 13 triệu đồng này sẽ tăng lên đáng kể khi Khu đô thị hoành tráng thứ 2 tại thành phố Hải Phòng đi vào vận hành từ năm sau, vì thế nếu hiện tại nắm bắt cơ hội, các nhà đầu tư sẽ có một khoản lợi nhuận không nhỏ vào năm sau, trong khi khoản đầu tư hiện tại là không quá lớn, chỉ ở mức dưới 5 tỷ đồng cho 1 lô.

Nói cách khác, đừng bỏ qua đất nền Hải Dương, bởi đây là dự án mang lại cho bạn và gia đình những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống. Đây là khu đô thị duy nhất được trang bị các cơ sở hạ tầng dịch vụ để có thể đáp ứng được một cuộc sống đạt chuẩn cao.

Và để tạo ra một môi trường sống hoàn hảo nhất, các căn hộ tại Ngọc Sơn Riverside luôn được dành ra một phần quỹ đất để xây dựng các cảnh quan sân vườn tạo điểm nhấn, từ đó khiến cho các không gian sống này thêm phần xanh tươi, thanh khiết và bình yên hơn.  Với cuộc sống xanh như vậy thì sức khỏe của cư dân sống tại đây sẽ tăng lên gấp nhiều lần, đồng thời các cư dân nhí cũng có thêm khoảng không gian để vui chơi

Xem thêm tại website: https://ngocsonriverside.com/

Tham khảo tin tức: https://theparkhome.vn/