Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng

Vì sao nên chọn Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng?

Không còn là loại hình nhà ở xa lạ tại Việt Nam nữa, shophouse đã xuất hiện ở hầu hết các dự án khu đô thị từ bình dân tới cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

cuộc sống đúng nghĩa ở Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng

cuộc sống đúng nghĩa ở Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng

Và chắc chắn rằng những ngôi nhà Vincity Hoài Đức sẽ được ông chủ Vingroup tạo nên bằng chính những ý tưởng tuyệt vời nhất về căn nhà mặt phố thương mại đa năng hàng đầu cả nước.

Những ưu thế vượt trội của Dự án Vincity

  • Vị trí

Những căn hộ shophouse tại dự án này được bố trí hợp lý đến độ hoàn hảo ở ngay tại trung tâm dự án, gần TTTM, trường học, bệnh viện… nơi mà hàng ngày có nhiều lượt người ghé thăm. Tạo cơ hội cho các hộ gia đình thuận lợi trong vấn đề kinh doanh.

  • Chức năng

Cũng giống như tất cả các căn hộ shophouse tại các dự án khác. Tại Vincity Đan Phượng những căn nhà mặt phố này cũng được xem là căn hộ 3 trong 1 rất tiện lợi đó là : Nhà ở – Văn phòng – kinh doanh

Chính vì vậy mà quý vị hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ của mình vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc đơn giản là cho thuê lại tầng 1 và tầng 2 mà vẫn hoàn toàn đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

điều kiện sống tốt nhất ở Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng

điều kiện sống tốt nhất ở Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng

  • Thiết kế

Nếu như hầu hết các loại hình căn hộ khác đều sở hữu thiết kế phức tạp, sự phân chia không gian sống không rõ ràng thì đối với shophouse lại hoàn toàn khác biệt. Khi tầng 1 và tầng 2 được bố trí để có thể kinh doanh và toàn bộ các phòng chức năng khác đều nằm tại tầng 3 và tầng 4.

Có thể nói, sở hữu một Nhà phố shophouse Vincity Đan Phượng chính là sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình bạn.

Thông tin mới nhất: Nhà phố Shophouse Vincity Hưng Yên

Thông tin mới nhất: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex