Những căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City đi kèm hệ thống tiện ích

Đó đều là những tiện ích hiện đại nhất, đặc biệt nhất lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội mà các dự án chung cư trước đây không có được, vậy hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Smart City đó là gì? chúng ta hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Vinhomes Smart City mang tới những giá trị tốt nhất

Đó là hệ thống công viên rộng lớn lên tới hơn 100ha, với 15 công viên theo chủ đề, đi kèm hệ thống hơn 60 sân chơi thể thao các loại, mang đến một không gian vui chơi giải trí rộng lớn cho các khách hàng thuê nhà. 

Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, một không gian vườn Nhật rộng lớn tới 6,6ha xuất hiện trong khuôn viên một khu đô thị, khắc họa lại đầy đủ nền văn hóa Nhật Bản đặc sắc và văn minh, tạo ra một không gian ngắm cảnh đặc sắc. 

Hơn thế nữa, những căn hộ cho thuê Chung cư Vinhomes Smart City còn sở hữu sự sang trọng và đẳng cấp vốn có của các căn hộ mang thương hiệu Vin. Đó là sự sang trọng trong từng đường nét thiết kế với ngôn ngữ thiết kế Châu Âu, mang đến không gian căn hộ 5 sao hiện đại.

Đó còn là hệ thống nội thất đắt tiền đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Duravit hay Kohler, nâng tầm sang trọng và đẳng cấp cho những không gian căn hộ ấy. 

thiết kế đỉnh cao của dòng căn hộ Vinhomes Tây mỗ

Điểm đặc biệt nhất đó là tại Vinhomes Tây Mỗ còn có sự xuất hiện của hệ thống trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec lớn nhất thủ đô, nơi chứa đựng các dịch vụ đẳng cấp và hiện đại, đáp ứng tất cả nhu cầu mọi mặt của đời sống khách hàng. 

Có thể nói những căn hộ cho thuê tại Vinhomes Smart City là mảnh đất lành dành cho tất cả khách hàng. Hãy đến với khu đô thị phía Tây Hà Nội này để có một không gian sống như ý. 

Tham khảo thêm tại website chính thức: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/