Shophouse Sunshine Heritage Resort

Mang đến cho những hộ gia đình một không gian sống kết hợp kinh doanh thật sang trọng và tiện ích, chủ đầu tư đã cho thi công xây dựng khu Dự án Shophouse Sunshine Heritage Resort Hà Nội với rất nhiều tâm huyết.

nhà phố Shophouse sở hữu không gian 2 trong một đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính.

thiết kế hoàn thiện của Sunshine Heritage Resort

Shophouse có kiến trúc không gian 2 trong 1 

Những sản phẩm bất động sản tại dự án Sunshine Heritage Resort được thiết kế lấy cảm hứng từ những con phố mua sắm náo nhiệt nhất giữa lòng Châu Âu, vì thế mà chúng mang trong mình nét hiện đại, sang trọng đặc biệt : 

Các căn shophouse này được thiết kế thành 5 tầng, đi kèm 1 tầng hầm với mật độ xây dựng vào khoảng 85%. Bên cạnh căn hộ chính là hệ thống sân vườn trước sau, đài phun nước và cổng an ninh chung. 

Các lô shophouse tại dự án này được thiết kế tại những vị trí đẹp nhất trong dự án này, như cạnh khu công viên hồ điều hòa, cạnh khu trung tâm thương mại và ven các con đường lớn, từ đó tăng thêm vẻ hiện đại cho các căn hộ này, đồng thời tăng thêm khả năng kinh doanh cho khách hàng mua căn hộ. 

Tham khảo ngay website bất động sản: http://duansunshineempire.com/

điểm nhấn đặc biệt của dự án Sunshine Heritage Resort mới nhất

Khu đô thị Sunshine Heritage Resort cũng là những bất động sản đặc biệt nhất, khi mà ngoài mục đích để sinh sống, chúng còn là những cửa hàng kinh doanh cho khả năng sinh lời cao. Với thiết kế hai phần riêng biệt, tầng 1 được thiết kế tối ưu dành cho cửa hàng, các tầng trên được thiết kế thành không gian sinh sống,các căn shophouse này sẽ phục vụ cùng 1 lúc 2 mục đích cho gia đình bạn.

Đặc biệt, các căn shophouse tại đây mang trong mình khả năng kinh doanh sinh lời rất cao, bởi dựa vào vị trí tọa lạc, cũng như quy mô và lượng cư dân đông đảo của Sunshine Heritage Resort, một lượng khách hàng tiềm năng với số lượng đông đảo sẽ thường xuyên ghé tới cửa hàng, và nếu dịch vụ của cửa hàng bạn đủ tốt, họ sẽ thường xuyên sử dụng, từ đó tạo ra nguồn doanh thu ổn định và đáng kể cho các cửa hàng này. 

Xem thêm tin tức mới về: Chủ đầu tư Dự án Sunshine Dragon Twins Tower Hà Nội