Tấn Đức Eastern Park nằm gần những đô thị lớn bậc nhất tại miền Bắc 

Tấn Đức Eastern Park nằm án ngữ tại cửa ngõ ra vào của nhiều thành phố lớn, trong đó phải kể đến như thành phố Hà Nội, thành phố Thái Nguyên. Chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng nhau tìm hiểu về dự án này nhé!

Từ vị trí của dự án đất nền Tấn Đức Eastern Park, khách hàng chỉ cần di chuyển 20 phút để tới thành phố Thái Nguyên. Điều này cũng có nghĩa là trong vòng 20 phút đồng hồ, cư dân sinh sống tại Khu đô thị Phổ Yên có thể đến những trung tâm thương mại, y tế, giáo dục chất lượng tốt nhất trên địa bàn tỉnh như chợ trung tâm Thái Nguyên, Vincom Thái Nguyên hay bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên, tổ hợp đại học Thái Nguyên,…

Từ Khu biệt thự  Eastern Park, khách hàng cũng chỉ mất tối đa 35 đến 40 phút để tới khu vực nội thành của Hà Nội, nơi chứa những dịch vụ tốt nhất tại miền Bắc. Và đối với khách hàng thường xuyên phải di chuyển xa bằng đường hàng không, sẽ vô cùng thuận tiện khi sống tại Khu đô thị đắt giá nhất thành phố Phổ Yên, bởi từ đây, khách hàng chỉ mất không đến 20 phút để tới sân bay Nội Bài.

Nơi đây còn gần với rất nhiều các khu đô thị lớn, hay những cộng đồng dân cư sầm uất, vì lý do đó mà cuôc sống tại đây cũng trở nên đây đủ, tiện nghi và dễ dàng hơn cho người dân Thái Nguyên. Có lẽ đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều người chọn mua bất động sản tại đây.

Vị trí đắc địa trên là điều kiện tốt nhất để khách hàng tạo dựng một cuộc sống tiện lợi. Vì thế, hãy đến với Tấn Đức Eastern Park để chăm sóc tốt hơn cho gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại website: https://heritagewestlakes.com/