Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park

Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park hiện đại và khác biệt


Sunshine Sky Park được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng hàng đầu thế giới- DEVO (Singapore), với vẻ đẹp đầy hiện đại, sang trọng. Chung cư được quy hoạch trên diện tích đất rộng lớn với tòa tháp cao tầng và tầng hầm chứa xe có sức chứa khổng lồ lên đến hàng trăm xe.

tham quan các mẫu Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park mới nhất

tham quan các mẫu Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park mới nhất

Ngoài các căn hộ chung cư, dự án còn được bố trí khu văn phòng trung tâm thương mại, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai sau này ở lòng thủ đô Hà Nội. Tại Sunshine Sky Park, tất cả các căn hộ đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, tới thi công, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Kiến trúc tòa nhà mang tính nhất quán về phong cách, trong đó có việc chọn lọc kĩ lưỡng những đường nét tinh tế của kiến trúc Châu Âu cổ điển kết hợp với các vật liệu thân thiện môi trường, bền vững. Tỷ lệ “vàng” trong thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế từng căn hộ được ứng dụng để tạo ra không gian sống cân đối, hài hòa. Ngoài ra, chung cư Sunshine Sky Park còn được bao bọc bởi không gian xanh hoàn hảo với vườn hoa được thiết kế theo mùa, hồ nước trong lành, công viên với hàng cây xanh trải dài…đem đến không gian sống lý tưởng và yên bình cho cư dân, hay đơn giản chỉ là một không gian dành cho những tối tản bộ, thư giãn bên mái ấm của mình.
Mẫu căn hộ Sunshine Sky Park đa dạng về cách bố trí nội thất, thiết kế và diện tích để phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau từ quý khách hàng. Với quy định là mỗi căn hộ có số lượng phòng ngủ thay đổi từ 1-3 phòng ngủ, mỗi phòng đều được đón nhận ánh nắng và gió trực tiếp từ cảnh quan tự nhiên bên ngoài.

Phong cách Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park mới lạ

Phong cách Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park mới lạ

Đặc biệt trong cách bố trí căn hộ, sẽ được kiến trúc sư nghiên cứu cẩn thận nhằm đáp ứng yêu cầu cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ cho các gia chủ. Các mảng màu sắc được pha lẫn và hòa vào nhau cực kỳ khéo léo để tạo nên hình khối không gian mới lạ, ấn tượng.
Có thể nói, Thiết kế Chung cư Sunshine Sky Park là một dự án “rất đặc biệt” khi nó hội tụ được tinh hoa thiết kế hiện đại, sang trọng, các căn hộ ở nơi đây hứa hẹn chắc chắc sẽ mang đến một “làn gió mới” cho thủ đô Hà Nội. Đây ngay từ lúc lên kế hoạch đã được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống mọi gia đình cũng như các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản vừa có nhu cầu sinh sống và vừa cho thuê sinh lời.