Thiết kế của Dolce Penisola Quảng Bình

Dolce Penisola Quảng Bình được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, đảm bảo tạo ra những căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng 6 sao hiếm có khó tìm trên thị trường bất động sản.

Những căn hộ kiểu mẫu có thiết kế hướng biển 

Hầu hết các căn hộ tại Chung cư Dolce Penisola đều quay về hướng biển. Một hướng nhìn đẹp như vậy đã biến các căn hộ tại đây không chỉ là một không gian sống đẳng cấp mà còn là một không gian nghỉ dưỡng có một không hai.

Với tầm nhìn đẹp như vậy, khách hàng không chỉ có thể cảm nhận được hết cái tươi mát của biển cả, mà còn có thể thả hồn theo nhịp sống êm đềm bên bờ biển Nhật Lệ hay cảm nhận hết nhưng dư vị của biển cả, từ nhẹ nhàng thơ mộng tới ồn ào, vội vã.

Dự án cũng mang trong mình những nét xanh tươi 

Tuy có diện tích cây xanh không lớn, nhưng ở Dolce Penisola Quảng Bình vẫn xuất hiện những cảnh quan tuyệt vời và thơ mộng. Có thể kể đến như những hàng cây xen lẫn trong quảng trường trung tâm, mang đến cho cư dân nơi đây những phút giây dạo bộ thư giãn nhẹ nhàng và nên thơ.

Hay như vườn cây với diện tích lớn trên sân thượng, đồng thời là một skybar và đài quan sát, kéo cuộc sống hiện đại của khách hàng lại gần với thiên nhiên hơn. Tại tầng thượng cũng có một không gian cây xanh rất lớn được dùng làm nơi mà cư dân hay ghé qua vào mỗi buổi tối để có thể giải tỏa stress và thưởng thức 1 ly trà hoặc cafe.

Kiến trúc hướng tới không gian nghỉ dưỡng thực sự

Thật vậy. chủ đầu tư Onsen Fuji đã rất tinh tế khi bố trí không gian bên trong căn hộ này không khác gì 1 khách sạn 5 sao hàng đầu hiện nay, chính điều này đã biến Chung cư Dolce Penisola Quảng Bình trở thành 1 dự án rất hot trong mắt các nhà đầu tư

Xem thêm tin tức: https://dolcepenisolas.com/

Tìm hiểu thêm thông tin: https://the5degree.com/