Số tiền cần có khi mua căn hộ tại Sunshine Green Iconic theo dạng trả góp  

Khách hàng quan tâm tới Sunshine Green Iconic nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế để thanh  toán theo tiến độ như trên, có thể mua căn hộ theo dạng trả góp. Nếu mua căn hộ theo hình  thức này, khách hàng cần chuẩn bị ít nhất một khoản tiền tương đương 25% giá trị căn hộ, đối với căn hộ 1 phòng ngủ là khoảng tầm 700 –  800 triệu đồng.

Nếu khách hàng là người có tiền và có khả năng trả thẳng một lần hết 100% giá trị căn hộ,  Sunshine áp dụng mức chiết khấu lớn lên tới 9% giá trị căn hộ, tức là khách hàng sẽ được  hoàn lại số tiền từ 100 triệu đồng đến 450 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào giá  bán. Với các căn Penthouses, mức chiết khấu còn lớn hơn.

Khoản tiền này sẽ được dùng để ký hợp đồng mua bán căn hộ trực tiếp với sunshine Group, sau đó hợp đồng mua bán này sẽ nộp cùng với hồ sơ vay vốn với ngân hàng. Như vậy là khách mua Căn hộ Sunshine Long Biên đã đủ điều kiện để sở hữu 1 ngôi nhà tại đây.

Số tiền còn lại sẽ được  ngân hàng giải ngân sau đó và khách hàng sẽ trả góp khoản tiền này trong vòng 20 đến 25  năm.  Thông thường thì để đảm bảo mức tài chính an toàn thì chúng ta chỉ nên vay tối đa 40 – 50% tổng giá trị hợp đồng mà thôi để không bị áp lực quá tài chính phải trả nợ ngân hàng mỗi tháng.

 

Trên đây là những thông tin liên quan tới các khoản tiền cần chuẩn bị để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại Sunshine Green Iconic. Để biết thêm thông tin cụ thể hơn, khách  hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng của dự án.