Tiến độ thanh toán của dự án chung cư BRG Diamond Residence

Căn hộ hạng sang BRG Diamond Residence là một dự án chung cư cao cấp giá rẻ đang được hoàn thiện trên địa bàn phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án đã và đang thu hút đông đảo khách hàng của thủ đô bởi giá bán cũng như tiến độ thanh toán hấp dẫn.

Với giá bán tương đối hợp lý dao động từ 40 – 50 triệu đồng/m2 bao gồm đầy đủ nội thất, chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Tiến độ thanh toán đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng

Khi khách hàng lựa chọn được căn hộ BRG Diamond Residence ưng ý, để chắc chắn được sở hữu căn hộ, khách hàng cần phải đặt cọc ngay 100 triệu đồng. Sau 7 đến 10 ngày, khách hàng sẽ quay lại và ký hợp đồng mua bán căn hộ, đồng thời thanh toán thêm 10% giá bán căn hộ.

Khách hàng sẽ phải thỏa thuận với chủ đầu tư về thời gian thanh toán đợt 2, 3 và 4 với số tiền lần lượt là 10%, 20% và 25% giá trị căn hộ.

Khi nhận bàn giao căn hộ Chung cư Lê Văn Lương , khách hàng sẽ phải thanh toán đợt 5 là 35% giá trị căn hộ. Tương đương với số tiền khoảng từ từ 500 triệu – 700 triệu đồng nộp cho chủ đầu tư BRG Group

Và cho tới khi nhận sổ hồng căn hộ từ chủ đầu tư thì khách hàng cần thanh toán nốt số tiền còn lại là 5% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, đối với các khách hàng khi đặt mua thành công Chung cư BRG Diamond Residence có khả năng chi trả ngay trong 1 lần 100% giá trị căn hộ hoặc thanh toán trước tiến độ từng đợt sẽ được hưởng chiết khấu rất cao từ chủ đầu tư lên tới 6,8%.