Vì sao nên đầu tư vào nhà ở xã hội Thượng Thanh?

Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội thường truyền tai nhau về một địa chỉ đầu tư uy tín là nhà ở xã hội Thượng Thanh. Đa phần trong số họ đều đưa ra lời khuyên nên đầu tư vào dự án này và chung quan điểm với nhau rằng, đây là một dự án mang lại lợi nhuận cao, đồng thời ít rủi ro. 

Nên đầu tư vào chung cư Rice City vì có khả năng sinh lời cao 

Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, trong đợt mở bán căn hộ lần đầu tiên của dự án NOXH tại quận long biên, giá bán sẽ là từ 15 triệu đồng /m2 mặt sàn. Với mức thấp như vậy đồng nghĩa với việc chúng sẽ khó lòng có thể giảm thêm được nữa, và điều đầu tiên có thể khẳng định rằng, các nhà đầu tư sẽ hầu như không có nguy cơ lỗ nếu đầu tư vào đây. 

Cũng theo chủ đầu tư của dự án này, giá bán trong các đợt mở bán tiếp theo sẽ tăng lên đáng kể, có thể là trên 20 triệu đồng /m2, nên nếu hiện giờ, các nhà đầu tư lựa chọn dự án này, khả năng sinh lời sẽ là rất khả dĩ.

Bên cạnh đó, lượng khách hàng có nhu cầu ở thực đang quan tâm tới dự án này là rất lớn, và nhiều người trong số đó đang mang tâm lý chờ khi dự án này hoàn thành mới chọn mua như một giải pháp đảm bảo sự an toàn. Khi đó, các nhà đầu tư có thể bán các căn hộ Nhà ở xã hội thượng thanh với giá còn cao hơn giá chủ đầu tư niêm yết bởi lúc này lượng cầu sẽ lớn hơn rất nhiều so với nguồn cung. 

Tham khảo thêm tin tức tại: https://noxhthuongthanh.com/