Vị trí chung cư Sunshine Sky Park

Vị trí chung cư Sunshine Sky Park tại Hà Nội

Dự án Sky Park tọa lạc tại vị trí tại thế đất “long chầu hổ phục” tại vùng đất Thăng Long – Hà Nội theo các nhà phong thủy về địa lý và long mạch. Vị trí này có thể coi là trung tâm của khu vực “Đầu rồng”, chung cư của chủ đầu tư Sunshine Group mở tầm nhìn không gian ra khu vực Hồ Tây thơ mộng và sông Hồng cổ kính nên thừa hưởng tất cả điều kiện môi trường sinh thái, cũng như những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực.

Vị trí Chung cư Sunshine Sky Park đắc địa

Vị trí Chung cư Sunshine Sky Park đắc địa

Hệ thống giao thông di chuyển cũng nhanh chóng được đánh giá là vô cùng hoàn hảo khi tuyến vành đai 3 đã được hoàn thiện và đường sắt sắp đưa vào vận hành trên cao Ga Hà Nội – Nhổn. Để cư dân có thể kết nối cuộc sống với trung tâm Thủ đô và những tỉnh thành lân cận khác một cách dễ dàng.
Bên cạnh đó, đặc biệt ở khu phía Tây dự án còn có nhiều hệ thống công viên lớn như Công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô và sắp tới đang tiến hành hoàn thành là công viên hồ điều hòa ngay trên tuyến đường Dương Đình Nghệ. Những “lá phổi xanh” của trái đất này sẽ giúp môi trường sống của cư dân nơi đây được trong lành và thoáng đãng hơn, cũng như góp phần cải thiện và bảo vệ cảnh quan, môi trường thiên nhiên.

Ngoài ra, từ Vị trí chung cư Sunshine Sky Park , cư dân chỉ mất từ 10 phút là đơn giản có thể di chuyển đến hàng loạt các địa điểm, công trình xã hội, chính trị, giáo dục, giải trí, y tế…trong lòng thành phố tấp nập, náo nhiệt.

+ Bến xe Nội Bài ( 15 km), Sân bay Mỹ Đình ( 9km) đem đến sự thuận tiện trong di chuyển đến thành phố nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

+ Trung tâm thể thao Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình đem đến một không gian rèn luyện, học tập thể chất, sức khỏe hiện đại.

Liên kết quanh Vị trí chung cư Sunshine Sky Park xem ngay

Liên kết quanh Vị trí chung cư Sunshine Sky Park xem ngay

+ Trung tâm Hội nghị Quốc Gia nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, chính trị lớn của thủ đô và toàn cả nước.

+ Siêu thị Metro, siêu thị BigC đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trong tiêu dùng và sinh hoạt hàng ngày của cư dân Sunshine Sky Park cũng như dân cư thủ đô Hà Nội.
+ Các trường đại học lớn, có uy tín được đánh giá cao về chất lượng như: Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đại học Thương Mại,…
+ Các bệnh viện hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ tận tâm, có chuyên môn cao: bệnh viện E, bệnh viện 189,…

+ Cuối cùng là các dự án bất động sản khác nằm liền kề Vị trí chung cư Sunshine Sky Park đem đến một một trường sống đảm bảo, an toàn cho cư dân, đó là các khu đô thị phát triển như: khu đô thị The Garden, khu đô thị Chiputra,…